ตั้งครรห์

ท้องจะ 5 เดือนแล้วค่ะ หมอนัด ศุกร์ที่13 จะซาวด์ดูเพศชัดหรือยังคะ อยากรู้เพศลูกมากๆ ค่ะ และอีกเรื่องนึงพอท้องเริ่มใหญ่เริ่มมีอาการปวดตรงช่วงใต้นมรอยพับที่ติดกับท้องอ่ะค่ะ ( ที่วงไว้ ) มันเป็นเรื่องปกติใช่ไหมคะ ที่จะปวดแบบนี้.?

ตั้งครรห์

เจ็บเหมือนกันเลยค่ะ แต่จะเจ็บมากตอนนอนตะแคงเนี้ยแหละ นอนหงายค่อยดีขึ้นหน่อย 😅

5y trước

ถ้านั่งนี่ปวดเลยจ้าบ้านนี้

เปนเหมือนกันค่ะจนจาคลอดล่ะยังมีอาการเจ็บยุ่เลยเปนชาแถมเวลาลุกก็อเปนแป๊ปๆค่ะ

5y trước

ทรมานมากค่ะ.. นั่งเยอะก้อเจบชาๆ

บ้านนี้ซาวด์เมื่อวาน 4 เดือน+2 วีค เห็นเพศชัดแล้วค่ะ ผู้ชายอ้าขาโชว์ไม่อายเลย😅😅

5y trước

555 ยินดีด้วยค้า บ้านนี้จะไปรอลุ้นพรุ่งนี้เหมือนกันค้า

ปกติค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็เป็นหมอบอกว่าท้องโตขึ้นเดี๋ยวมันก็หายเจ็บไปเองค่ะ

5y trước

อ่อ ขอบคุณนะคะ.😍

เป็นเหมือนกันค่ะ ลูกเริ่มโตมันไปกดทับได้ค่ะ มีอาการปวดหลังทะรุราวนมได้ค่ะ

5y trước

อ่อ ขอบคุณนะค้า.😍

เป็นเหมือนกันค่ะตอนช่วง4-5 เดือน. ตอนนี้6 เดือนแล้ว ก็ไม่มีอาการแบบนี้แล้วค่ะ

5y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่

ปวดๆชาๆจ้า บางทีก้มไม่ได้เลยจะรุสึกขัดๆตรงนี้ สงใสเหมือนกันจ้าเพราะอะไร

5y trước

ได้ค้า.😍

หมอนัดซาวดูเพศศุกร์นี้เหมือนกันค่ะ18+2week วันนี้ตื่นเต้นมากเลยค่ะ​

5y trước

เช่นกันนะค่ะ💕❣️

ตอน4 5 เดือนซาวดูเกศจะดีมากค่ะ อายุครรภ์มากขึ้น น้องนีบไม่เห็นเพศ

5y trước

ค้า พรุ่งนี้หมอนัดน่าจะได้ซาวแร้วค้า

เราก็ปวดเวลานั่ง เหมือนท้องไปดันชายโครง เพราะเวลานอนไม่ปวดค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ อาการคล้ายๆแบบนี้เรย แต่เป็นๆหายๆ