ตั้งครรห์

ท้องจะ 5 เดือนแล้วค่ะ หมอนัด ศุกร์ที่13 จะซาวด์ดูเพศชัดหรือยังคะ อยากรู้เพศลูกมากๆ ค่ะ และอีกเรื่องนึงพอท้องเริ่มใหญ่เริ่มมีอาการปวดตรงช่วงใต้นมรอยพับที่ติดกับท้องอ่ะค่ะ ( ที่วงไว้ ) มันเป็นเรื่องปกติใช่ไหมคะ ที่จะปวดแบบนี้.?

ตั้งครรห์

เรื่องปกติค่ะ คุณแม่ท้องใหญ่กว่าบ้านนี้ตอน5เดือนอีก

5y trước

ช่วง 1-3 เดือนท้องก็ไม่ออกเลยค่ะ พอหายแพ้ท้อง ก็กินได้ท้องใหญ่ขึ่นมากเรยค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน 17w+2ค่ะ ได้ลูกชาย อ่าขาโชว์เลย😍😊

5y trước

😍😍

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งท้องแก่ไปจะยิ่งเจ็บขึ้นอีก

5y trước

ทนเพื่อลูกน้ิยนะค้าคุณแม่.😍

ตอนนี้ท้อง4เดือนแร้วซาวดูเพศได้ยังค่ะ

บ้านนี้ปวดตลอดวลาเยค่ะ หมอบอกว่าเป็นเรื่ิงปกติ

เป็นจ้า ถ้าน้องกลับหัวเดี่ยวก็หายจ้า ปกติ

5y trước

อ่อ ขอบคุณนะคะคุณแม่.😍

5เดือนน่าจะส่องได้แล้ว ถ้าน้องไม่อาย

ท้องใหญ่ขึ้น ท้องมันจะดันซีกโครงเรา

5y trước

อ่อ ขอบคุณค้า.😍

ชัดแล้วคะถ้าน้องไม่นีบไว้นะคะ😜😜

5y trước

5555 ขอให้น้องอ้าขารอหมอตรวจนะคะ อยากรู้ใจจะขาด.😍

เป็นเหมือนกันจ้าทรมานมากๆ

5y trước

แม่บ้านนี้พึ่งเป็นตอน15wนั่งนานๆไม่ค่อยได้ด้วยค่ะ ไม่รู้จะหายตอนไหน