การตั้งครรภ์

ท้องจะ36สัปดาห์แล้วปวดหลังกับเจ็บซี่โครงมากมีใครเป็นมั่งค่ะ พอดีท้องแรก

บ้านนี่34+6ปวดหน่วงท้องน้อยเเล้วก็ปวดร้าวลงหว่างขาบ่อยมากค่ะยืนนานไม่ได้เลย

กินนมแอนลีนคะแม่ช่วยได้นะทีแรกแม่เหมือนจะตัวหักครึ่งเลยนิตอนนี้ 38+คะ

บ้านนี้ท้อง31ท้องซี่โครงซ้ายตั้งแต่29วีคแล้วยังไม่หายเลย

เป็นค่ะ หายใจไม่ออก ปวดซี่โครง นอนไม่หลับเลย

บ้านนี้36+1 มาทุกอาการแล้วค้า แม่จะขิตแล้ว🤣

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บกลังปวดซี่โครง

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

33+6 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่