กินได้มั้ยค่ะ!!!!!!

ท้องจะ 9 เดือนแล้วดื่มน้ำขิงฮอตต้าได้มั้ยค่ะ

มีรสชาติที่ไม่ผสมน้ำตาลด้วยนะคะ คุณแม่มาเพิ่มน้ำผึ้งรึน้ำตาลได้นะคะ จะได้กำหนดปริมานน้ำตาลได้คร้า

ทานได้ค่ะ แต่ในน้ำจำพวกสำเร็จรูปควรระวังน้ำตาลค่า

ดื่มได้ค่ะคุณแม่ ระวังเรื่องน้ำตาลอย่างเดียวนะคะ

ดื่มได้ค่ะ

ได้จ้า