สอบถามหน่อยค่ะ

21 สัปดาห์ สามารถยังตรวจดาวซินโดรมได้อยู่มั้ยคะ🥺

ไม่ทันค่ะ นิฟตรวจได้ 10-16 ส่วนคัดกรองธรรมดาที่ รพ. ถ้าเกิน 20w ต้องเจาะน้ำคล่ำทีเดียวเลยค่ะ

3mo trước

ตรวจนิฟ มีตั้งแต่ 9000-10000+ ส่วนคัดกรองธรรมดาที่ รพ.รัฐ ฟรีค่ะแม่ ถ้าเจาะน้ำคล่ำบางที่ฟรี บางที่มีค่าใช้จ่าย แม่ลองถาม รพ.ที่จะใช้บริการดูนะคะ

ไม่ได้แล้วค่ะตรวจดาวไม่ควรเกิน17 สัปดาห์

ไม่ทันแล้วค่ะ หมอจะตรวจตอน12-16สัปดาห์ค่ะ