ท้องแก่​ คุณแม่มีอาการ​ มือชา​ บ้างไหมค่ะ

ท้องคนที่​ 2​ แล้วค่ะ​ ตอนนี้เข้า​ 8-9​ เดือน​ มีอาการมืชา​ คุณแม่ท่านไหนเป็นกันบ้างค่ะ​ อันตรายไหม​ เพราะท้องแรกไม่เป็นแบบนี้เลย

1 Trả lời

เป็นค่ะ บ้านนี้ชอบมือชานิ้วชาตอนตื่นนอน