อยากทราบค่ะ

เวลาน้องโก่งตัวกับอาการท้องแข็งต่างกันยังไงบ้างคะพอดีแยกไม่ออกค่ะ #ท้องแรก

กดไม่ลงเลยตอนท้องแข็ง เราเคยเป็นอยู่พักนึงเผลอยกถังน้้ำเจ็บไปหมดทั้งท้องจนต้องไปหาหมอ และก็โดนดุตามสเต๊ป😂

เวลาน้องโก่งตัวท้องจะนูนขึ้นมาเป็นบางที่ละ และแม่บ้านนี้จะปวดฉี่มากๆเลยเวลาน้องโก่งตัว😂

โกงตัวจะแข็งเฉพาะจุดน้องโกง แต่ถ้าท้องแข็งท้องปั้นจะแข็งทั้งท้องจ่ะ

ถ้าน้องโก่งตัวจะแข็งเฉพาะจุด ถ้าท้องแข็งจะแข็งทั่วทั้งท้องค่ะ

โก่งตัวจะแข็งแค่จุดเดียว ถ้าท้องแข็งคือแข็งทั้งท้องค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ❤️

โก่ง จะนูนขึ้นด้านเดียวค่ะ ท้องแข็ง คือ แข็งทั่วท้องเลย

4y trước

ขอบคุณค่ะ🤟

โก่งตัวจะแข็งเฉพาะจุดค่ะ ท้องแข็งจะแข็งทั้งท้อง

แยกไม่ออกเหมือนกันค่ะ