คุณแม่ท้องแรก

ท้องก้น.คืออะไรค่ะแล้วมีวิธีรับมือแบบไหนมั้งค่ะ.ตอนนี้31วีคค่ะ

1 Trả lời

คือน้องยังเอาก้นลงอยุ่คะ หรือเรียกง่ายๆคือยังไท่กลับหัว

1y trước

มีเสมอคะ เด็กจะกลับหัวประมาท36วีคขึ้นไป หรืออาจกับวันนี้คลอดวันนี้ก้อได้คะ หรือคลอดท่าก้นก้อได้