เจ็บขาหนีบ

สอบถามค่ะมีแม่ๆๆท่านไหนเป็นบางค่ะเจ็บขาหนีบร้าวมายันอวัยวะเพศแบบนอนตะแคงก้ยิ่งเจ่บเดินก็เจ็บท้องก่อนๆไม่เคยเป็นเรยค่ะ.เกิดจาดอะไรค่ะมีใครพอรู้ไหมค่ะ.ตอนนี้31วีคค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ลูกเอาหัวลงค่ะเข้าเชิงกราน

3y trước

ขอบคุนค่ะ