แพ้ท้องนักมากค่ะ

ท้องก่อนหน้าไม่แพ้มาก ทำงานได้สะบาย ท้องนี้คือแย่เลยค่ะ แม่ๆมาแชร์กันหน่อยค่ะว่าจะทำอยากไรให้แก้อาการแพ้น้อยลงได้อย่างไร

1 Trả lời

ดื่มน้ำขิงค่ะ ช่วยทุเลาอาการ แบะหาขนมบิสกิตมาติดตัวไว้ ทานนิดหน่อยก่อนลุกจากเตียง