ท้องกี่เดือนค่ะ ถึงจะซาวเพศได้

การทำอัลตร้าซาวด์เพื่อระบุเพศทารกจะเห็นได้ชัดเจนในช่วงอายุครรภ์ประมาน 16 สัปดาห์หรืออัลตร้าซาวด์ดูเพศ 4 เดือนขึ้นไป แต่จริง ๆ แล้วสามารถอัลตร้าซาวด์ดูเพศได้ตั้งแต่ตอน 12 สัปดาห์หรืออัลตร้าซาวด์ดูเพศ 3 เดือน ส่วนความเแม่นยำนั้น อาจมีการคลาดเคลื่อนได้บ้าง เพราะการตรวจอัลตร้าซาวด์เพื่อระบุเพศ อาจไปเจอตอนที่ทารกในครรภ์พลิกตัว ไขว้ขา หรือการหันหลังได้ครับ

6y trước

ตามด้วยคะ

บ้านนี้ซาว 18w ค่ะ ดูความสมบูรณ์ โชคดีน้องอ้าขา เลยเห็นเพศด้วยค่ะ

ของเรา16วิคจร้า