อยากรุ้ค่ะ

ท้องกี่เดือนคะถึงจะรุ้ว่าลูกเพศอะไร กี่เดือนควรไปซาวด์ดูดีคะ

ซาวด์16วีคขึ้นไปก็เห็นชัดแล้วค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบ ไม่นอนคว่ำ หรือหันหลัง บ้านนี้ซาวด์18วีค2ท้องเลย ชัดเจน

บ้านนี้ตรวจนิฟทราบเพศตั้งแต่ 12 วีค แต่จากการซาวด์แล้วเห็นชัดเจนช่วง 16 วีคค่ะ

อวัยวะโตพอที่จะฟันธงเพศได้(ถ้าน้องอ้าขา) คือ 20 วีค (5 เดือน) ค่ะ

ประมาณ4 บางคนเห้นแล้วค่ะ เอาชัวร์ก็รอสัก5เดือนนะคะ

บ้านนี้รู้เพศ 16 วีคค่ะ แต่หมอคอนเฟิร์มชัวๆ 24 วีคค่ะ

14-16วีคก็เห็นแล้วค่ะ ถ้าน้องร่วมมือนะคะแม่🤣🤣

11w ไปซาว ก็พอทราบค่ะ ลูกชายโชว์ให้เห็นเลย

อายุครรภ์18-20สัปดาห์ค่ะถ้าจะเอาชัวๆ

20วีคขึ้นไปผลจะแน่นอนกว่าค่ะ

บ้านนี้ซาวด์เห็นเพศ ตอน19wค่ะ