ท้องไตรมาส3

ท้องกำลังจะเข้าเดือนที่9มีอาการแค่ปวดหน่วงๆท้องน้อยแต่ไม่แรง ไม่มีอาการอย่างอื่นเพิ่ม ถือว่าเป็นเรื่องปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะคุณแม่ อาการแต่ละอย่างตอนท้องนี่แล้วแต่คนเลยค่ะ^^

3y trước

ปวดหน่วงรึอะไรไม่รู้ แต่รู้สึกร้อนๆอุ่นๆที่ท้องน้อย ส่วนตัวไม่เคยปวดปจด เลยไม่รู้ว่านี่คือปวดอะไร แค่เดาๆไปก่อน🤣🤣