รอยดำ ขึ้นตามขา ตาม สะโพก

ท้อง ได้ 8 เดือนครึ่งแล้ว เพิ่งสังเกตตัวเอง ว่าที่ขา มี รอยดำแบบนี้ บางทีก้อเหมือนขี้ไคล พอคลอดแล้วจะหายไหม ค่ะ มีแม่ๆ บ้านใหนเปนแบบนี้บ้าง

รอยดำ ขึ้นตามขา ตาม สะโพก

ลืมบอก ซื้อที่ไหนก็ได้ แต่อย่าซื้อแผนกยาที่ โลตัสนะคะ จะแพงกว่าที่อื่นมากเลยคะ ฟาสซิโนก็ได้คะ

บ้านนี้ ใช้ไบโอออยด์คะ จางหายไปคะ

5y trước

หายคะใช้แต่เนิ่นเลยคะ จะได้จางคะ