รอยดำ

มีแม่ๆบ้านใหนเปนแบบนี้ไหมค่ะ คลอดแล้วจะหายไหม บ้านนี้ 8 เดือน เปนเยอะมาก

รอยดำ

บ้านนี้ 38W ค่ะ เป็นรอยดำ แยกเป็น 2 สีซ้าย-ขวาเลยค่ะเป็นเยอะมากๆ แต่ที่ขาไม่แตกนะคะ แตกลายเฉพาะที่ท้อง

ผิวหนัวแตกลายค่ะไม่ใช่รอยดำ ไม่หายค่ะต้องทาครีมจะค่อยๆจางลงต้องใช้เวลานิดนึงค่ะ

5y trước

มีครีมตัวใหนแนะนำไหมค่ะ

เป็นที่สะโพกค่ะ ทาครีมบำรุงเรื่อยๆ ค่อยๆจางลงค่ะ

ไม่หายค่ะ แค่จะเปลี่ยนจากสีดำเป็นสีขาวแทน

บ้านนี้ 9 เดือนแล้วค่ะ เป็นที่ขาอ่อนเยอะมาก

8เดือนเหมือนกันจ้า เเต่จะเป็นเเค่ที่สะโพก

เป็นคะ แต่เป็นที่สะโพก ไม่หายคะ แค่จางลง

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นสีแดงค่ะ

ไม่หายค่ะแม่ ต้องใช้ครีมบำรุงค่ะ

เป็นเหมือนกัน แต่เริ่มจางๆๆแล้ว