ท้อง8เดือนแล้วร้องไห้หนักมาก

ท้อง 8 เดือนแล้ว ทะเลาะกับแฟนทุกวันเลยค่ะร้องไห้หนักมากเป็นห่วงลูกจะเป็นอะไรไหมคะ ควรทำอย่างไรดี😭

1 Trả lời

ความเครียด การร้องไห้ทำให้มดลูกบีบตัว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ แม่ท้องเตรียดไม่มีความสุขส่งผลถึงอารมณ์ลูกนะแม่ เราตอนท้องก็ทะเลาะกับผัวทุกวันค่ะ แต่เราไม่ร้องไห้ ทะเลาะเสร็จจบแยกย้าย หาอะไรทำเบี่ยงเบนความเครียด ลดการทะเลาะ เขาจะทำอะไรก็ช่างหัวเขา เราอยู่กับลูกคุยกับลูกแฮปปี้อยู่กับตัวเอง หลังคลอดก็ยังทะเลาะกันทุกวันจนลูกขวบ ด่ากันเสียงดังทีไรลูกร้องไห้ตลอด สงสารลูกเลยเลิกทะเลาะยอมเงียบ ยอมปล่อยผ่าน ซึ่งเราไม่ได้ทนนะคะ เราถามหย่าไปตั้งแต่ท้อง 7 เดือน แต่เขาไม่ยอมเลิกค่ะ