หายใจไม่ออก

ท้อง 8+5 สัปดาห์ หายใจเหนื่อยหายใจไม่ออก ทำยังงัยถึงจะดีขึ้นคะยิ่งเป็นหนักขึ้นทุกวันนอนไม่ได้เลยท้องเเรกไม่เป็นพึ่งจะมาเป็นท้องสอง😭

1 Trả lời

แนะนำเวลานอนนอนตะแคงแล้วหาอะไรรองทองไว้หรือหาหมอนข้างมาก่ายพอช่วยได้ค่ะแม่