หายใจไม่ออก

มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ ท้อง6เดือนรู้สึกจุกท้อง หายใจไม่ออก ปวดเมื่อยทั้งตัว แล้วมีวิธีแก้ยังไงบ้าง

1 Trả lời

คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้าแม่