ท้อง 7 เดือนผมร่วงเยอะ

ท้อง 7 เดือนเเล้วผมร่วงเยอะมากค่ะ ปกติมั้ยคะ ปกติผมร่วงอยู่เเล้ว พอท้องผมร่วงหนักกว่าเดิมเลยค่ะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ท้อง 7 เดือนผมร่วงเยอะ

ตอนเราท้องเราตัดผมก็ไม่ร่วงเลย แต่พอคลอดผมยาวร่วงมากกว่าตอนท้องอีก พอลูกโตอีกหน่อยไม่ทันได้ร่วงลูกดึง 😆

เราก็ร่วงเยอะมากค่ะ ฮอนโมนค่ะ