ท้องเล็ก?

ท้อง 7 เดือน แบบนี้ถือว่าท้องเล็กมากไหมคะ แค่นี้เดินแทบไม่ไหวแล้ว มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ท้องเล็ก?

ไม่เล็กแล้วนะคะ ...เราก็เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นี้กำลังจะเข้าเดือนที่ 7 คุณหมอไม่เคยติติงเรื่องครรภ์เลย มีแต่คนข้างๆ บอกท้องเล็กไป ให้บำรุงเยอะๆ 😅😅😅 ...แต่เราเลือกเชื่อหมอนะ ถ้าคุณหมอบ่นค่อยหาทางเพิ่ม 😂😂😂😂

คนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ(อาจจะเพราะท้องแรก+ตัวเล็กด้วย😆) แต่ไปหาหมอทุกเดือนหมอบอกขนาดท้องกับการโตและน้ำหนักเจ้าหนูขึ้นตามเกณฑ์ตลอด เลยไม่กังวลกับคนที่มาทักเลยค่ะ😊😊

แม่บ้านนี้ก็โดนทักค่ะ แต่เพราะว่าแม่โครงร่างเล็กท้องเลยเล็กไปด้วย แม่เลยไม่เครียดเท่าไหร่แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ แต่หมอแอบตำหนิแม่ว่าน้ำหนักแม่น้อยไปหน่อย

บ้านนี้พยาบาลวัดขนาดหน้าท้องแล้วได้น้อยกว่าอายุครรภ์ค่ะ พอซาวน์น้ำหนักลูก 883 กรัมค่ะ 28 วีคแล้ว ช่วงนี้พยายามบำรุงอยู่ค่ะ

โฟกัสที่ นน. ลูกค่ะ ขนาดท้องไม่มีผล เป็นคนตัวเล็กจะให้ท้องใหญ่เหมือนคนอ้วนอยู่แล้วก็ไม่ใช่นะ 😂

ใม่เล้กค่ะแม่ แนะนำโฟกัสที่น้ำหนักน้องก้พอค่ะ ท้องเราจะเล้กใหญ่ใม่สำคันค่ะ

ท้องแม่เท่าบ้านนี้เลยจ้า คนชอบทักว่าท้องเล็ก แต่ส่วนตัวคิดว่าท้องใหญ่😂

ไม่เล็กค่ะ ใหญ่มาก ใหญ่เบอเร่อเลย ใหญ่กว่าบ้านนี้ตอนใกล้คลอดอีกค่ะ

อย่าสนใจคนอื่นทักเลยค่ะ.... ถ้าคุณหมอทักก้ว่าไปอย่าง...เน๊อะ...😁😁

ท้องเล็กมากคะ แม่บ้านนี่ท้องประมานนี้เลยคะ แต่5เดือนอยู่เลย