ท้อง 6 เดือน ถอนฟันได้มั้ย

ท้อง 6 เดือนถอนฟันได้มั้ยคะ

แล้วแต่เคสค่ะแม่บ้านนี้หมอไม่ยอมถอนให้ค่ะอดทนจนเลยเข้าไป7เดือนกว่าปวดจนหน้าบวมหมอเลยยอมถอนให้ค่ะ

1y trước

นี้แหละแม่ ที่ปวดอยู่ตอนนี้ 55555 ปวดจนหน้าบวม

หมอฟันเรา บอกว่าทำได้ค่า :)

1y trước

ขอบคุณคะแม่

ได้ค่ะเเม่

1y trước

ขอบคุณจร้าแม่