ท้อง 6 สัปดาห์กับอีก 4 วันค่ะ แล้วมีมูกเลือดออกเยอะมาก ไปหาหมอแล้วหมอฉีดยากันแท้งให้ แต่ก็ยังกังวน ทำตัวไม่ถูกเลยค่ะ กลัวเสียน้อง มีคุณแม่คนไหนท้อง 6 สัปดาห์กับอีก 4 วันค่ะ แล้วมีมูกเลือดออก

ท้อง 6 สัปดาห์กับอีก 4 วันค่ะ แล้วมีมูกเลือดออกเยอะมาก เหมือนเวลาเป็นเมนไปหาหมอแล้วหมอฉีดยากันแท้งให้ แต่ก็ยังกังวน ทำตัวไม่ถูกเลยค่ะ กลัวเสียน้อง มีคุณแม่คนไหนเคยเป็นมั้ยคะ รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

นอนเฉยๆลุกแค่เข้าห้องน้ำค่ะแม่