ขอถามประสบการณ์แม่ๆ

ท้อง 5 เดือน แต่ฉี่ทุกๆวินาทียังได้บางครั้ง ลุกฉี่ทั้งวันทั้งคืนอะหมอบอกกินน้ำเยอะๆเดี๋ยวก็หายไปเองทำตามหมอบอกทุกอย่างแต่ก็ไม่หายเคยมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างทำไงถึงหายหรือต้องเป็นแบบนี้จนคลอด รู้สึกรำคาญตัวเองมากๆแบบว่าลุกนั่งฉี่มะกี้มานั่งปวดอีกละเดินไปฉี่ก็ออกเหมือนเดิม ทั้งวันทั้งคืน ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ??

1 Trả lời

กระเพาะปัสสาวะโดนน้องทับอยู่ค่ะ ปกติไม่หายไปจนกว่าจะคลอดค่ะ ยิ่งใกล้คลอดน้องตัวใหญ่ยิ่งจะเบียดเยอะ กินน้ำเยอะๆเพื่อป้องกันไม่ให้เป็นกะเพาะปัสสาวะอักเสบจ้า เรา8เดือนกลางคืนเกือบ10รอบด้วยซ้ำ