5 เดือน

ท้อง 5 เดือน ลูกบ้านไหนดิ้นเก่งแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งจนนอนไม่หลับเลยค่ะ

ของบ้านนี้5เดือนก็ดิ้นแรงแล้วค่ะ

บ้านนี้เรียกว่าแดนซ์เลยคะ5เดือน

บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้6เดือน ดิ้นเก่งมากค่ะ

ดิ้นเก่งจนไม่ได้นอนเลยค่ะ22+6

ใช่นอกไม่หลับเลยลูกดือมาก

บ้านนี้ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ

บ้านนี้โหดมากค่ะ

ดื้อมากเลย5เดือก