ท้อง 5 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 5 โล แม่ ๆ ท่านอื่นขึ้นมากี่โลแล้วคะ

บ้านนี้ 20วีค 2 วัน ขึ้นมา9 โลแล้วค่ะ ไม่แพ้อะไรเลยมีแต่อยากกินอะไรมั่วไปหมด😂

1y trước

อยากกินบ่อยเหมือนกันคะ 😅🤣🤣

บ้านนี้แฝด ขึ้นมา8โลแล้วค่ะ😂 เพิ่งมาเพิ่มขึ้นตอนช่วงหายแพ้4เดือนเองค่ะ

บ้านนี่23วีค ท้องแรกขึ้นมา8-9โลแล้วค่ะ ไม่แพ้อะไรเลย มีแต่อยากกินลาบหมู😂

แม่บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้อง 5จะ6เดือนแล้ว หมอบอกว่าลงลูกหมดค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะขึ้นมา5โลป้าหมอสั่งงดของทอดแป้งมันของหวาน🤧

1y trước

นี่ยังไม่โดนห้ามค่ะ แต่คิดว่าไปคราวหน้าคงโดนแน่ 😄

บ้านนี้5เดือนแล้ว น้ำหนักแม่ขึ้นแค่ 1โลเอง แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์

นน.ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ก่อนท้อง 72 กก.ตอนนี้ 20 wยังอยู่ที่67 กก.ค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา4โลค่ะแถมอิแม่เปนโรคเบาหวานด้วย ตอนนี้21+4ค่ะ

บ้านนี้ท้องจะ6เดือนแร้ว ขึ้นมา3-4โลคร่าา แพ้ท้องพึ่งหาย😂

บ้านนี้23+4 ขึ้นมา5โลเหมือนกันแต่ยังไม่โดนห้ามค่ะ 😄