เลือดออกคะ

ท้อง 5 สัปดาห์ มีเลือดออกเป็นมูกสีแดงสด หมอบอกว่าภาวะแท้ง 50/50 อาจจะหลุดหรือยังอยู่ และท้องนอกมดลูก ท้อใจมากคะ มีใครเคยเป๋นแบบเราแล้วน้องอยู่ดีปลอดภัยไหมคะ

1 Trả lời

เคยเลือดออกตอน 6week ค่ะ ครบ 10 week ไปซาวน์พบแค่ถุงครรภ์ ไม่พบเด็ก หมอให้ยุติการตั้งครรภ์(ท้องลม) เหน็บยาขับออกไปแล้วค่ะ 😔 สู้ๆนะคะบางเคสน้องก็อยู่ปกติค่ะ