ท้อง 4 เดือนแล้ว

ท้อง 4 เดือนแล้ว แต่รู้สึกว่าพุงไม่ออก แม่ๆ พุงออกตอนไหนกันหรอค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี่ 3 เดือนก็รู้สึกว่าออกแล้วคะ

8 เดือนค่ะเพิ่งออกพอออก ออกไวมากค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนค่ะ ท้องแรก

ออกตอนอายุครรภ์ได้ประมาณ5-6เดือนคะ

พุงมีมากหน่อยตอนใกล้คลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่มีพุงเลย

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

ถ้าท้องแรก ท้องจะออก5-6เดือน จ้า

ท้องแรก 6 เดือนท้องออกชัดเจน

5-6เดือนถึงจะออกค่ะ ออกจริงจัง