สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง 4 เดือนแล้ว แต่กินอะไรไม่ค่อยได้ ลูกจะเป็นอะไรไหม หิวแต่กินได้น้อย ลูกจะได้รับสารอาหารที่เพียงพอไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กินอย่างอื่นแทนค่ะ อย่าให้ท้องว่าง เราก็เบื่ออาหาร ดีหน่อยเราไม่แพ้ กินได้ปกติ วันไหนอยากข้าวกินมื้อละ2จานก็มีค่ะ