สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง 4 เดือนแล้ว แต่กินอะไรไม่ค่อยได้ ลูกจะเป็นอะไรไหม หิวแต่กินได้น้อย ลูกจะได้รับสารอาหารที่เพียงพอไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าเบื่ออาหารกินอย่างอื่นที่ชอบแทนก็ได้ค่ะผลไม้หรืออะไรก็ได้ที่น้ำตาลไม่เยอะ อาจจะเป็นไข่ต้ม,นมพวกนี้ เราก็ท้อง4เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่หมอแนะนำมา

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่

กินอย่างอื่นแทนค่ะ อย่าให้ท้องว่าง เราก็เบื่ออาหาร ดีหน่อยเราไม่แพ้ กินได้ปกติ วันไหนอยากข้าวกินมื้อละ2จานก็มีค่ะ