ท้องแข็ง

ท้อง 4 เดือน ท้องแข็งเป็นก้อนข้างนึงพอเปลี่ยนท่านอนก็หายไป แม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์บ้างคะ อันตรายหรือป่าว

ไม่อันตรายค่ะ​ ถ้าแข็งข้างเดียวแล้วหาย​ อาจจะเกิดจากมดลูกลอยตัว​หรือน้องโก่งตัวค่ะ​

5y trước

หรอคะ ตอนแรกก็แอบตกใจนิดนึงเพราะไม่เคยเป็น ขอบคุณมากคะ

น้องโก่งตัวหรือเปล่าคะ.

5y trước

แม่เคยมีประสบการณ์เหมือนมั้ยคะ ตอนแรกแอบตกใจ เพราะไม่เคยเป็น