ท้อง6เดือน ช่วยตัวเองสำเร็จความไคร่ได้ไหมคะ

ตั้งครรภ์6เดือน ท้องเริ่มออกเริ่มสูง สามารถช่วยตัวเองสำเร็จความไคร่ได้ไหมคะ อันตรายหรือป่าว เสร็จทีไรมดลูกบีบตัว

ช่วง 7 วีค เราเคยช่วยตัวเองจนสำเร็จความใคร่ แต่ไม่ได้เอาอะไรสอดเข้าไปนะ สรุปเลือดออกจ้า เป็นลิ่มๆเลย เลยรีบไปหาหมอฉีดยากันแท้ง จนตอนนี้ยังไม่กล้าช่วยตัวเองเลย หมอก็บอกให้งดมีเพศสัมพันธ์ 😭😭

ได้ค่ะ ถ้าไม่ได้มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด มดลูกบีบแปปเดียวก็คลายค่ะแม่ เหมือนเวลาเราเบ่งถ่ายค่ะ ไม่อันตราย