ท้อง

ท้อง 3 เดือน น้ำหนักควรขึ้นกี่กก.คะ พอดีก่อนท้องหนัก 44.5 ตอนนี้ 9w หนัก46.5ค่ะ ขึ้นน้อยไปไหมคะ?

ของเรา 11วีค5วัน นน.ยังไม่ขึ้นเลย ก่อนท้อง57 ตอนนี้ก็ยัง57เหมือนเดิม

บ้านนี้ตอน3เดือนน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยคะ​ มาขึ้นตอน5เดือนแล้ว

ก่อนท้องหนัก40ตอนนี้ท้อง4เดือนกว่าๆน้ำหนักขึ้นแค่2โลเองค่ะ

ขอบคุณมากๆ นะคะ พอดีท้องแรก ไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ อิอิ😅

น้ำหนักตอนก่อนท้องเท่ากันเรยค่ะ 44. ตอนนี้33week นน65แล้วค่ะ

5y trước

ไปซาวมาเเล้วค่ะ เด็กน้ำหนัก3โลกว่า 36+2

ไม่น้อยคะ เพราะบ้านนี้น้ำหนักยังลดเพราะเเพ้อยู่เลย

บำรุงช่วงไตรมาศ3 นน.ขึ้นเดือนละ2-3โลเลยค่ะ น้องโตไวมาก

ก่อนท้องหนัก45 ตอนนี้ท้องจะ4 เดือนแล้วหนักแค่47.6 เองจ้า

น้ำหนักจะพุ่งช่วงท้องใหญ่จ้า บ้านนี้พุ่งปรี๊ดเลย😂

เด๋วมันจะมาขึ้นเยอะรวดเดียวตอนไตรมาสสามค่ะ😅