39+4 มีอาการเจ็บตรงท้องน้อย

ท้อง 39+4 มีอาการเจ็บตรงท้องน้อยมีท้องปั้นแข็งร่วมด้วยมีอาการปวดร้าวที่หลังคืออาการใกล้คลอดยังค่ะ พอดีท้องแรกค่ะไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก้อ39+4 มีอาการหน่วงท้องน้อยมาเป็นทีๆ อีก3วันก้อครบกำหนดคลอดแร้วค่ะ อาการคล้ายกันเลยค่ะ✌️✌️

1y trước

ถ้าเจ็บถี่ขึ้นไปโรงบาลน้ะแม่ บ้านนี้เจ็บถี่ขึ้น พอไปโรงบาล ปากมดลูกเปิด 3 เซน+

39+3 หน่วงท้องน้อย ร้าวไปถึงก้น ปวดหลังร่วม มีท้องแข็งบ้าง น่าจะอาการเจ็บเตือน

1y trước

คลอดง่ายจัง ❤️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

แตกตอน 39+5พอดีเลยค่าา🥰

สู้ๆ ค่ะแม่

1y trước

แตกแล้วจ้า 39+5 พอดีเลยค่ะแม่❤️