38+2 ยังไม่คลอดเลยย

ท้อง 38+2 ตอนนี้มีท้องแข็งบ่อยๆ แต่ไม่นาน กำหนดคลอด 26 ธค 66 นี้ ไปหาหมอเข้าเครื่อง 20 นาทีปั้น 3 ครั้ง หมอบอกรอไปอีก 🥹 อยากคลอดแล้วแม่ๆ มีวิธีแนะนำไหมคะ

38+2 ยังไม่คลอดเลยย

บ้านนี้ก็วันที่26 เหมือนกันค่ะ แต่คือน้องเงียบมากแม่ ไม่ยอมออกเลยค่ะ ทำทุกวิธีแล้วค่ะ ยอมใจเขา 🤣 แม่อยากแตกแล้วค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแต่ของเค้าหมอกระตุ้นปากมดลูกแล้วตอนนี้ปวดแล้วก็หายแล้วก็ปวดใหม่ อยากคลอดแล้วจ้า🩷

9mo trước

ทางนี้ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ คุณแม่สุ้ๆ คลอดง่ายๆนะคะ 🥰🥰🥰

38วิคมื้อวานนี้ไปหาหมอมาท้องปั้นแบบนี้หมอหั้ยกับบ้านคะหมอบอกอาทิตนี้ยังไม่คลอดอาทิตหน้าจะกระตุ้นคะ🥺

9mo trước

ปั่นทุกๆ10นาที ปั่นยุประมาน1นาทีได้คะแม่ ปั่นแบบนี้ประมาน5-6วันได้แล้วคะ แต่ไม่มีอาการอื่นรวมเลยไม่ไปโรงบาลกลัวโดนไล่กับมาคะ38วิค

ของเรากำหนด31ธันวา เมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูก เมื่อเช้ามีมูกเลือดแต่ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

ตามค่ะเดือนเดียวกันวันที่เดียวกันค่ะยังเงียบอยู่เลยค่ะ

9mo trước

งื้ออ เหมือนกันเลยค่ะ

กำหนด26 เหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้หมอให้ไปเร่งคลอดแล้วค่ะ

9mo trước

ทางนี้คุณหมอยังไม่ว่าอะไรเลยค่ะ 🥺

เข้าเครื่องคุณแม่ได้เสียตังค์อะไรไหมคะ

9mo trước

ไม่ได้เสียค่ะ

ของเรา25ธันวาปวดจิมิมาก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

9mo trước

ขอบคุณนะคะแม่ 🥰🥰🥰

38+1 กำกนด28ธันวาคม