กำหนดคลอด 19 พฤศจิกายน 66

ตอนนี้ได้38+2แล้วยังไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลยอยากเจอน้องแล้ว แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ #ทีมพฤศจิกายน66 #

1 Trả lời

เค้ากำหนด 20 พย. มีเจ็บเตือนแล้วก็หายไป ที่เหลือไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ