ท้อง 37 weeke

ท้อง 37 วีค คุณหมอแจ้งว่าน้องน้ำหนัก 2700+ อีกอาทิตย์กว่าจะต้องผ่าคลอดแล้ว เป็นไปได้ไหมคะที่น้องจะคลอดออกมาน้ำหนักเยอะกว่าผลอุลตร้าซาวด์ มีแม่ๆคนไหนผลอุลตร้าซาวด์ลูกน้อยกว่าตอนคลอดไหมคะ

ของเราตอนไป รพ 36+4 นน 2900ค่ะ ตอนนี้37วีค

มีค่ะ แต่บ้านนี้ซาวด์ 3400 คลอด 3360 ค่ะ