เส้นประสาทใบหน้าอักเสพ

ท้อง 37 week อยู่ดีๆ เมื่อวานรู้สึกน้ำตาไหล เลยส่องกระจก เห็นตัวเอง กระพริ๊บตา ไม่เท่ากัน ปากเบี้ยว รีบไปหาหมอ หมอบอกเป็นโรคเส้นประสาทใบหน้าอักเสพ กินยารักษาไม่ได้ ให้มาแต่น้ำตาเทียมมา หมอที่ฝากครรภ์บอกเกิดจากเชื้อไวรัส คนตั้งครรภ์มีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคนี้สูง แล้วจะหายเองแต่ต้องใช้เวลา ตอนนี้เคลียดมากเลยค่ะ ร้องไห้ ไม่หยุด มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นไหม

1 Trả lời

อย่าเครียดเลยค่ะ หมอบอกว่ามีโอกาสหาย เดี๋ยวจะกระทบลูกนะคะ