37+5 วีค มีน้ำใสๆออกเป็นช่วงๆ เวลาฉี่ ทีป่นเลือด

ท้อง 37+5 แล้ว มีน้ำใสๆๆออก เวลามีเลือดป่น แต่ไม่แสบขัด แต่ลูกโก่งตัวบ่อย จนทำให้ท้องแข็ง หมอนัดคลอด 12 เมษา แม่ๆๆมีอาการแบบนี้กันบ้างไหมค่ะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

แนะนำหาหมอค่ะ