คนท้องใช้คูลฟีเวอร์ได้มั้ย ??

ท้อง 36 week ใช้แผ่นแปะลดไข้ได้มั้ยคะ ไม่กล้ากินยาแก้ไข้ค่ะ

คนท้องใช้คูลฟีเวอร์ได้มั้ย ??

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็อาศัยคูฟีเวอร์เวลาเป็นไข้ เพราะไม่อยากทานยากลัวอันตรายกับลูก

ใช้ได้ค่ะ ตอนไปฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่เราไข้ขึ้นก็อาศัยแปะตัวนี้ลดไข้ค่ะ

ยาลดไข้พาราเซตามอล กินได้ค่ะ ดีกว่าปล่อยให้ไข้สูง จะอันตรายมากต่อเด็กค่ะ

5y trước

เมื่อคืนแม่ไข้ขึ้นดึกค่ะ ตอนนี้ไปหาหมอมาเรียบร้อยแล้ว ขอบคุณนะคะ

ได้ค่ะ ปลอดภัยด้วย

ได้ค่ะ