ปวดหน่วง ปวดเอว

ท้อง 35+1 ล่าสุดเมื่อวันวานปวดหน่วง ปวดเอว รอบแรกปวด 6 โมงเยนถึง 4 ทุ่ม รอบ 2 ปวด ตี 3 ถึงตอนนี้ แต่ไม่มีเลือดไม่มีมูก แม่ๆคนไหนเคยเปนบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนด

1 Trả lời

เป็นค่ะ คล้ายๆอาการเจ็บเตือนค่ะ เวลาเดินแต่ละที เหมือนมดลูกจะหลุดออกมาให้ได้ 555