ท้อง​ 34​ วีค​ นอนไม่หลับ​ทำไงดีคะ

ท้อง​ 34วีค​ แม่ๆ​ บ้านไหนมีอาการนอนไม่หลับ​เหมือน​กัน​บ้างไหมคะ​ ง่วงมากแต่กว่าจะหลับก็เกือบ5ทุ่ม​ ตอนดึกๆจะตื่นมาเข้าห้อง​น้ำตอนตี3.15 กว่าจะหลับได้อีกก็ปาไปตี4.30 แล้ว​ ตื่นมา​ 6.30 เพราะที่บ้านตื่นกันหมดเลยมีเสียงทำกับข้าว​เลยต้องตื่น​ แล้วจะมีอาการปวดหัว​เกือบตลอดทั้งวัน​ ระหว่าง​วันก็ไม่ไ​ด้นอน​เพราะนอนไม่หลับ​ ปวดหัวมากค่ะ​ แก้ไขยังไง​ดีคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราก็นอนไม่ค่อยหลับค่ะกลางคืนก็ลุกฉี่บ่อย อาศัยนอนตอนกลางวันเอาค่ะแต่อย่างมากและได้ชั่วโมงถึง 2 ชั่วโมงแต่ก็ช่วยได้นะคะ

นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ ตื่นดึกๆ ลุกฉี่ ปวดหลัง สะโพก แนะนำนอนกลางวันเอาค่ะ

3y trước

นอนกลางวัน​ไม่ค่อยหลับเลยค่ะแม่​ หลานเสียงดังมากปิดประตู​ไว้ก็เคาะบ้างบิดลูกบิดให้เปิดบ้าง​ 🤣