ปวดปากมดลูก

ท้อง 33weeks 4day มีอาการปวดปากมดลูกหน่วงๆ แต่ลูกดิ้นปกติดีคะ แบบนี้เป็นอะไรไหมคะ ท้องแรกด้วยคะ หรืออาการปกติมดลูกขยายตัว

1 Trả lời

ค่ะเเม่ปกติค่ะ บ้านนี้32wเดี๋ยวปวดบ้างเป็นพักๆค่ะ อายุครรภ์เราใกล้เข้ามาเเล้วค่ะเเม่😊😊