สัญญาณเตือนใกล้คลอดแบบนี้มั้ยคะ

มีมูกใสๆไหลออกมา ปวดปากมดลูก ท้องแข็ง

1 Trả lời

ใช่ค่ะแม่ แต่ถ้าแม่ปวดท้องแข็งถี่ปวดแข็งหายสลับไปมา แม่ไปหาหมอเลยนะค่ะ อาจจะใกล้คลอดแล้ว เพราะมีมูกใส่ออกมาแล้วด้วย แม่กี่วีคแล้วค่ะ