อารมณ์ น้อยใจชอบร้องไก้

ท้อง 30วีค 6 วัน ไห้ อารมณ์ฉุนเฉียว คิดมาก ขี้น้อยใจ ยิ่งถ้าแฟนไม่สนใจ ยิ่งอาการหนัก ระแวงไปไหม บางครั้งก็รู้สึกว่า เราอุ้มท้องมาก็เหนื่อยแล้ว ทำไม ต้อง ปล่อยปละละเลยกันด้วย? แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

พยายามทำใจสบายๆค่ะอย่าเครียด