เครียดมากเลยค่ะ

ท้อง 31 สัปดาห์ น้ำหนักทารกในครรภ์ 1,247 กรัม คุณแม่น้ำหนักตัวขึ้นมา16 กิโล ทานปกติแต่น้ำหนักไม่ลงน้องเลยค่ะ แม่ๆพอมีคำแนะนำบ้างไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

งบประยัดต้องน้ำเต้าหู้หวานน้อยเลยค่ะ บ้านนี้ทานเกือบทุกวันค่ะ 29wนน.น้อง 1459g นน.แม่ขึ้นมาแค่7โลเองค่ะ

2y trước

น้ำเต้าหู้ทานตอนเช้าค่ะ ไม่เป็นผลเลย