เครียดมากเลยค่ะ

ท้อง 31 สัปดาห์ น้ำหนักทารกในครรภ์ 1,247 กรัม คุณแม่น้ำหนักตัวขึ้นมา16 กิโล ทานปกติแต่น้ำหนักไม่ลงน้องเลยค่ะ แม่ๆพอมีคำแนะนำบ้างไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เน้นโปรตีนดูค่ะแม่ เลี่ยงไขมัน เลี่ยงแป้ง เลี่ยงหวาน

เน้นทานหลากหลายค่ะ เรา 31 w น้องแฝด หนักคนละ 1.8 kg ค่ะ

ทานนมแพะค่ะน้ำหนักลูกพุ่งมากค่ะ

2y trước

สั่งมาทานแล้วค่ะ แต่ยังไม่เพิ่มเลยค่ะ

นมแพะค่ะแม่