ท้อง 2 แล้วค่ะ ช่วยตั้งชื่อให้น้องหน่อยค่ะ อยากได้อักษร ก ค่ะ🤱

ท้อง 2 แล้วค่ะ พึ่งไปซาวมาเมื่อต้นเดือน หมอบอกว่าน้องเป็น ผช 100% ป๊ะป๋าดีใจมากค่ะ ใครได้ลูกชายบ้างค่ะ บ้านนี้ผช คนที่ 2 แล้ว #ทีมลูกชาย

ท้อง 2 แล้วค่ะ ช่วยตั้งชื่อให้น้องหน่อยค่ะ อยากได้อักษร ก ค่ะ🤱

โกโก้ เกรท กีต้าร์ กานต์ กันต์

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เกื้อกูล ต้นกล้า

2y trước

ขอบคุณนะคะ