ท้อง 2 แม่ ๆ คลอดกันง่ายหรือยาก

ท้อง 2 แม่คลอดก่อน 39 w หรือ 39 w เลยคะ ง่ายหรือยากคะ บ้านนี้ 32w6d นับถอยหลังรอแล้วค่ะ แต่ของยังเตรียมไม่ครบเลย ลุ้นมากกกกก :)

บ้านนี้ท้องแรกคลอด 39+6ค่ะ ท้อง2 คุณหมอนัดผ่าคลอด 38+3 ของยังเตรียมไม่ครบ100%เลยค่ะ ตอนนี้ 33+6

ท้องแรกน้ำเดิน 37w+2 เบ่งกว่าจะคลอด ท้องสอง 39+5 ปวดท้องคลอดแป๊บเดียวน้องก็ออกมาแล้วค่ะ

บ้านนี้ง่ายกว่าท้องแรกค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่