แพ้ท้อง 7 week

ท้อง 2 ตอนนี้ 7w เริ่มแพ้ท้องหนักขึ้นเลื่อยๆ หิวข้าวมาก แต่กินข้าวไม่ได้ นอนไม่ค่อยจะหลับ เวียนหัว แน่นหน้าอก คลื่นไส้แต่ไม่อ้วก มีใครเป็นบ้างคะ ทรมานมาก ท้องแรกสบายไมาแพ้เลยค่ะ

ลองแบ่งอาหารเป็นมื้อเล็กๆดูมั้ยคะแม่ กินสัก2-3คำ อีก1-2ชั่วโมงให้มากินใหม่ ท้องจะได้ไม่ว่าง ทางนี้ 6 w 3 d แพ้หนักเหมือนกันค่ะ แต่ก็ลองวิธีที่พยาบาลแนะนำมา เห็นว่าน้ำทับทิมแบบชงก็ช่วยอาการแพ้ได้นะคะ

ทางนี้แพ้ท้องตั้งแต่6wแล้วคะ แพ้จนถึงกับอาเจียนออกมาเป็นอาหารเลย ตอนนี้ท้อง8wแล้ว หมอให้ยาแก้แพ้ท้องมากินคะ แล้วเขาก็บอกว่าอย่าปล่อยให้ท้องว่าง ให้แบ่งอาหารทานเป็นมื้อเล็กๆคะแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

เหมือนกันเลยคะ แต่เราจะแพ้ช่วงบ่ายถึงก่อนนอน หาผลไม้เปรี้ยวมากิน รู้สึกดีขึ้น ก็กินข้าวนอนได้ปกติ แต่ถ้าวันไหนไม่มีผลไม้เปรี้ยวๆเลย แทบไม่ต้องนอนเลยคะ

2y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่ แต่ของเรายังดีกินพวกส้มตำยำได้ อยากกินแต่ปลาร้าเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแพ้แต่7วีคจน8วีค1วัน หิวมากแต่กินไม่ค่อยได้ อ้วกหมด กินได้บางอย่างแต่กินได้ไม่เยอะก็อิ่ม สักพักท้องร้อนมากหิวอีกแล้วค่ะ

2y trước

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็คงดีขึ้น เราก็พยายามอยู่ 😅😅

7 week เหมือนกันเลยค่ะ แต่ทางนี้ไม่มีาอการแพ้ท้องเลย ขอให้คุณแม่ หายแพ้ท้องไวๆ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยในครรภ์นะคะ

แพ้เหมือนกันค่ะแม่ บางวันอ้วกมาก เหนื่อยสุดค่ะ เลยพยายามทานน้อยๆ ทานอะไรย่อยง่ายๆ ทานบ่อยขึ้นค่ะ พออยู่ได้ นะคะ

2y trước

ดีจังค่ะแม่ บ้านนี้ท้องอืด ท้องเฟ้อ แน่นท้องจังเลย อาเจียนทุกวัน

อาการเดียวกันเลยค่ะ ปวดหลังมากๆ นั่งนานไม่ได้ ผะอืดผะอมตลอดเวลา ท้องแรกไม่แพ้เลย ท้องนี้เหมือนจะหมดแรงเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ สู้ไปด้วยกันนะคะ 🥰

เหมือนกันค่ะท้องแรกสบายผู้ชายท้อง2แพ้กินพวกปลาเนื้อไรไม่ได้เลยแต่รู้สึกตลอดเวลากินไม่ได้

2y trước

เราเริ่มดีขึ้นแล้วจ้า สู้ๆนะคะ 🥰🥰

อาการเหมือนกันเลยค่ะกินข้าวแทบไม่ได้หิวแค่ไหนก็กินได้นิดเดียวสู้ๆค่ะ

2y trước

สู้ๆเช่นกันนะคะ เราเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ 🥰🥰

อาการเดียวกันเลยค่ะคุนแม่ตอนนี้9wแล้วยังเป็นยุเลยค่ะ

2y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่ ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วค่ะ 🥰🥰