ท้อง 28+5 น้ำหนักขึ้นมา 10 โลแล้ว น้ำหนักจะลงลูกไหมคะ

ท้อง 28+5 น้ำหนักขึ้นมา 10 โลแล้วคะ น้ำหนักจะลงลูกไหมคะ เคย อัลตราซาวด์ดูน้ำหนักน้อง ตอน 26 สัปดาห์ 2วัน น้องน้ำหนัก ได้ 948 กรัม แล้วคะแม่ๆว่าน้ำหนักน้อง น้อยไปใหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่น้อยค่ะ ตามเกณ